taichinhthuonghieu11.200

Phúc Sinh Consumer mang thương hiệu cà phê K COFFEE ra thế giới

Ngày 10/11, Công ty CP Hàng tiêu dùng Phúc Sinh (Phúc Sinh Consumer) đã ký kết hợp tác với công ty LNS International Corporation nhằm phân phối sản phẩm K Coffee tại thị trường Mỹ, châu Âu, Úc và Nhật Bản.
_v3a2489

Cà phê K Coffee  sạch, ngon và chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế

Với sứ mệnh vì sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, Phúc Sinh Consumer cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn thực phẩm đến với người tiêu dùng. Là nhà sản xuất nguyên liệu lớn, kinh doanh mặt hàng nông sản, cung cấp ổn định và mở rộng thương hiệu trên thị trường Châu Âu, sản phẩm Phúc Sinh luôn có các chứng nhận an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc từ Châu Âu.

Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sinh đã chia sẻ những trăn trở của mình về cà phê Việt Nam: “Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil. Nhưng chỉ xuất khẩu nguyên liệu thô nên cà phê Việt chưa để lại dấu ấn trên bản đồ cà phê thế giới. Vậy nên các sản phẩm cà phê đến từ Việt Nam chưa được đánh giá cao và còn bị bán giá thấp hơn so với các thương hiệu cà phê nước ngoài. Là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, tôi đã nhận thức được vấn đề này. Chính vì vậy, tôi quyết tâm xây dựng thương hiệu cà phê sạch, nguyên chất K Coffee để thực hiện “sứ mệnh” Người tiêu dùng Việt được uống cà phê nguyên chất 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi có 13 năm làm phát triển bền vững ESG, cà phê K COFFEE là minh chứng cho sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm soát từ vùng trồng cho đến tay người tiêu dùng”. Với khao khát mang đến ly cà phê sạch, ngon và chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế, ông Thông đã dồn nhiều tâm huyết để giải quyết bài toán cà phê Việt Nam từ gốc đến ngọn. Các sản phẩm cà phê K Coffee được Phúc Sinh kiểm soát chặt chẽ từ khâu hợp tác với nông trại ở tại vùng trồng bền vững, lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, chế biến, đóng gói tại các nhà máy có công nghệ chuẩn châu Âu và phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sinh đã chia sẻ tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ Tịch LNS International Corporation, dù ở thị trường quốc tế có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh và K Coffee là thương hiệu còn mới, tôi vẫn vững tin K Coffee Phúc Sinh sẽ được đón nhận bởi các sản phẩm của K Coffee đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn ESG, chứa đựng cái tâm kinh doanh hướng đến sức khỏe người dùng.

Hành trình đưa thương hiệu cà phê Việt có chỗ đứng trên bản đồ cà phê thế giới tuy khó khăn và nhiều thành thức nhưng tôi tin với sự hợp tác giữa Phúc Sinh – một tập đoàn xuất khẩu nông sản cà phê, tiêu hàng đầu Việt Nam và đội ngũ năng động, sáng tạo, đa văn hoá và đầy nhiệt huyết của LNS sẽ sớm đưa cà phê Việt Nam tới gần hơn với người tiêu dùng trên toàn cầu”, bà Kim Huyền chia sẻ.

Lễ ký kết có sự tham gia của Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sinh; bà Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ tịch, kiêm nhà sáng lập của LNS International Corporation; ông Huỳnh Bảo Thuần – Giám đốc điều hành Phúc Sinh Consumer…. và đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông.Tháng 9/2022, Phúc Sinh Consumer và LNS International Corporation chính thức hợp tác phân phối các sản phẩm K Coffee Phúc Sinh tại Mỹ và Canada. Sau 1 năm đồng hành, hai doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu nhất định trong công cuộc “đem chuông đi đánh xứ người”, nâng cao giá trị của cà phê Việt Nam tại thị trường quốc tế. Thương hiệu cà phê K Coffee đã được nhiều người tiêu dùng tại Mỹ, Canada biết đến và sử dụng. Các sản phẩm cà phê thượng hạng của K Coffee cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hậu vị.

0v3a2616

Phúc Sinh Consumer ký kết hợp tác với LNS International Corporation nhằm phân phối sản phẩm K Coffee tại thị trường Mỹ, châu Âu, Úc và Nhật Bản

“Để hiện thực hóa ước mơ mang ly cà phê sạch, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đến với người tiêu dùng toàn cầu, Phúc Sinh Consumer đã bắt tay với LNS International Corporation – doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm Việt tại thị trường nước ngoài. Sự kiện lễ ký kết ngày hôm nay chính là lời cam kết giữa 2 doanh nghiệp để hợp tác và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình nâng tầm giá trị cà phê mang thương hiệu Việt ra thế giới, bước đầu gia nhập vào thị trường cực “khó tính” như châu Âu”, ông Huỳnh Bảo Thuần – Giám đốc điều hành Phúc Sinh Consumer phát biểu trong lễ ký kết.

Kim Lan

img2300x243img1300x250
BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT
Kết nối với chúng tôi

Taichinhthuonghieu.com

Cập nhật thông tin về tài chính thương hiệu.

Ghi rõ nguồn :Taichinhthuonghieu.com khi phát hành lại thông tin từ website này

 


.