taichinhthuonghieu11.200

Dự án sân bay Long Thành: Phê duyệt gần 45 tỷ đồng hỗ trợ người dân tạm cư

 Theo UBND H.Long Thành, đến đầu tháng 7-2023, tổng số tiền hỗ trợ tạm cư đã được phê duyệt là gần 45 tỷ đồng cho hơn 2,3 ngàn trường hợp thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành.

Theo UBND H.Long Thành, trong thời gian chờ đợi hoàn thành xây dựng nhà tái định cư, các hộ dân thuộc diện bị thu hồi đất được hỗ trợ tiền tạm cư để sớm di dời, bàn giao mặt bằng dự án

UBND H.Long Thành đã thực hiện chi trả tiền tạm cư cho hơn 2,1 ngàn trường hợp với số tiền hơn 41 tỷ đồng. Hiện nay, còn 179 trường hợp đã thông báo đến các hộ dân nhưng chưa đến nhận.

Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án sân bay Long Thành (ảnh: internet).

Mới đây, UBND H.Long Thành cũng đã bàn giao cho chủ đầu tư diện tích đất khoảng 49ha để xây dựng tuyến giao thông số 1 (T1) kết nối sân bay Long Thành. 

Đối với phần diện tích còn lại khoảng 11ha, H.Long Thành đang tiến hành vận động các hộ dân thực hiện bàn giao mặt bằng. Dự kiến trong tháng 7-2023, H.Long Thành sẽ hoàn thành bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư.

Để thực hiện dự án Xây dựng tuyến đường T1, Đồng Nai phải thực hiện thu hồi diện tích đất hơn 66ha, trong số này có hơn 60ha đất thuộc quyền sử dụng của các hộ gia đình, cá nhân.

Theo Doanhnghiephoinhap.vn

img2300x243img1300x250
BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT
Kết nối với chúng tôi

Taichinhthuonghieu.com

Cập nhật thông tin về tài chính thương hiệu.

Ghi rõ nguồn :Taichinhthuonghieu.com khi phát hành lại thông tin từ website này

 


.