taichinhthuonghieu11.200

Sống khỏe & Giải pháp tự chữa lành cơ thể

Sáng 11.11, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Viện Nghiên cứu y dược và chữa lành (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức talk show với chủ đề “Sống khỏe và Giải pháp tự chữa lành cơ thể”.

3avTalk show với chủ đề “Sống khỏe và Giải pháp tự chữa lành cơ thể” diễn ra ngày 11.11

Dịch bệnh Covid-19 diễn ra nghiêm trọng và kéo dài đã để lại hậu quả hết sức nặng nề cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như đời sống, việc làm của công nhân, lao động. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, những vấn đề về sức khỏe thể chất, tinh thần của người lao động, đặc biệt là những người từng nhiễm vi rút gây ra nhiều thách thức về chất lượng cuộc sống và kết quả lao động của người lao động.

Tại chương trình, Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Hưởng, Phó Viện trưởng Viện Nguyên Cứu Y Dược và Chữa Lành đã mang chia sẻ những kiến thức cơ bản về “Sống khỏe” từ và các giải pháp giúp cơ thể cân bằng, phòng ngừa các bệnh lý phát sinh trong quá trình học tập, lao động. Bên cạnh đó, trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về dinh dưỡng, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, chế độ sinh hoạt giúp cơ thể phòng vệ hiệu quả với các bệnh lý xâm nhập và các bệnh lý tự phát sinh.

Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Happy Life Mall Ok chia sẻ tại chương trình

Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Happy Life Mall Ok chia sẻ các thông tin về nguồn nước tốt đưa vào cơ thể, đó là nước điện giải ion kiềm rất giàu Hydrogen (Hydro phân tử). Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Nước điện giải ion kiềm giàu hydro được coi là loại nước uống không chỉ sạch, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Cũng trong chương trình, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc triển lãm chương trình “Phúc lợi đoàn viên” giai đoạn 2023 – 2024. Các sản phẩm ăn, uống được bán giảm giá từ 5% - 20% so với thị trường.

Kim Lan

img2300x243img1300x250
BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT
Kết nối với chúng tôi

Taichinhthuonghieu.com

Cập nhật thông tin về tài chính thương hiệu.

Ghi rõ nguồn :Taichinhthuonghieu.com khi phát hành lại thông tin từ website này

 


.